Nằm mơ thấy người yêu cũ là điềm  báo đặc biệt gì?

Nằm mơ thấy người cũ hôn mình là điềm gì?

Nếu nằm mơ thấy người yêu cũ chắc chắn vũ trụ đang muốn gửi thông điệp đến bạn về một chuyện gì đó sắp xảy ra ở tương lai. Mỗi chúng ta khi nhắc đến người yêu cũ sẽ có cảm giác khó chịu, tiếc nuối hay thậm chí là rất buồn. Khi ngủ bạn mơ thấy người yêu cũ thì chắc chắn đây chính là một điềm báo cho thời gian sắp tới. Hãy xem bài viết dưới đây của VN789AG để giải mã giấc mơ này nhé!

Nằm mơ thấy người yêu cũ đánh số nào may mắn?

Nằm mơ thấy người yêu cũ thường sẽ mang một ý nghĩa và những con số nhất định. Hãy nhớ lại diễn biến trong giấc mơ về tìm con số phù hợp với mình sau đây:

 • Trong giấc mơ thấy người yêu cũ bị đánh bạn hãy đánh con 28 và 55.
 • Mơ thấy người yêu cũ bị chảy máu đánh ngay con 20 hoặc 60.
 • Thấy người yêu cũ bị giết chết trong giấc mơ đánh liền số 48 và 49.
 • Mơ thấy chung chung về người yêu cũ bạn nên đánh con 31 hay 83.
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ đang khóc đánh liền con 30 hoặc 85.
 • Ngủ mơ thấy người yêu cũ quan hệ tình dục với người khác bạn hãy đánh con 50 và 98.
 • Trong giấc mơ thấy người yêu cũ có người yêu mới đánh liền số 17 – 76.
 • Mơ thấy người yêu cũ đi chơi với người khác hãy đánh ngay 77 hoặc 93.
 • Trong giấc mơ thấy người yêu cũ đang ăn chắc chắn ra số 58 – 80.
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ hôn mình đánh ngay số 07 hoặc 75.
 • Trong lúc ngủ mơ thấy người yêu cũ hôn người khác thì nên đánh thử 74 – 92.
 • Nằm mơ gặp lại người yêu cũ đánh liền con 46 với 87.
 • Khi ngủ mơ thấy người yêu cũ bị bệnh nên đánh số 45 hoặc 93.
 • Mơ thấy người yêu cũ như bình thường hãy đánh số 64 và 78.
 • Khi ngủ mơ thấy bạn và người yêu cũ chia tay với nhau thì đánh liền con 69.
Nằm mơ thấy người yêu cũ nên chọn số tài lộc nào?
Nằm mơ thấy người yêu cũ nên chọn số tài lộc nào?

Xem thêm: Nằm Mơ Vợ Chồng Cãi Nhau Đánh Con Gì? Giải Mã Điềm Báo

Vì sao mơ thấy người yêu cũ? Đây là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy người yêu cũ mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau và nó sẽ phụ thuộc vào từng hoàn cảnh trong giấc mơ. Theo các chuyên gia đây là một số nguyên nhân thường hay gặp:

 • Nhớ về quá khứ: Khi đã từng có tình cảm sâu đậm với một người, sẽ rất khó để quên đi những kỉ niệm đã trải qua. Vì vậy, nằm mơ thấy người cũ rất có thể bạn vẫn còn vương vấn quá khứ và mối quan hệ cũ.
 • Sợ mất đi: Một số người có suy nghĩ họ sẽ hoàn toàn mất người yêu cũ. Do đó rất có thể họ mơ thấy người yêu cũ vì nỗi sợ mất mát đó.
 • Không hài lòng với mối quan hệ hiện tại: Khi ngủ mơ thấy người yêu cũ cũng có thể là do bạn đang cảm thấy bất mãn đối với mối quan hệ của mình hiện tại. Ở giai đoạn này người ta thường sẽ tìm kiếm lại những kỉ niệm và cảm xúc đẹp ở quá khứ. 

Bạn hãy nhớ rằng nằm mơ thấy người yêu cũ không phải là điềm báo xấu và không nhất phải quay về với họ. Đây chỉ đơn thuần là một giấc chiêm bao nên bạn đừng quá để tâm và lo lắng về điều đó.

Nguyên nhân vì sao lại mơ thấy người yêu cũ? 
Nguyên nhân vì sao lại mơ thấy người yêu cũ?

Ý nghĩa từng trường hợp chiêm bao thấy người yêu cũ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn nằm mơ thấy người yêu cũ. Nhưng xét chung thì khi mơ thấy quá khứ là do bạn có những cảm xúc day dứt hoặc nỗi buồn chưa được giải quyết. Cùng xem những giải mã từ chuyên gia ngay sau đây nhé!

Mơ thấy người cũ muốn quay lại 

Khi ai đó có giấc mơ này chắc chắn họ đang mong muốn điều đó thành hiện thực. Nhưng vẫn không đủ dũng cảm để đưa ra quyết định. Nếu bạn đang trong trường hợp như vậy hãy bình tĩnh xem xét lại mối quan hệ này có đáng để bạn quay lại hay không.

Nằm mơ thấy người cũ hôn mình

Nằm mơ thấy người yêu cũ hôn mình như vậy thì chắc chắn bạn vẫn còn vương vấn mối quan hệ cũ. Bên trong con người bạn đang rất muốn nhận được sự yêu thương. Tuy nhiên bạn chẳng thể yêu thêm một ai khác vì vẫn chưa quên được người cũ. 

Dù bên ngoài bạn cũng tỏ ra mạnh mẽ nhưng thật chất rất mong quay về quãng thời gian đẹp đẽ trước đây. Có những người đã đi rồi thì mãi mãi sẽ chẳng bao giờ quay trở lại. Bạn cần phải chấp nhận sự thật này và bước đi tiếp.

Nằm mơ thấy người cũ hôn mình là điềm gì?
Nằm mơ thấy người cũ hôn mình là điềm gì?

Mơ thấy người yêu cũ chết

Việc mằm mơ thấy người yêu cũ này dường như là một lời khuyên rằng cuộc sống rất vô thường. Vì thế hãy trân trọng và yêu thương những người bên cạnh ta khi còn có thể. Chỉ có như vậy thì chúng ta sẽ đỡ cảm thấy đau buồn và day dứt nếu như một người nào đó đã từng gần gũi ra đi bất ngờ.

Trong giấc mơ thấy người yêu cũ ôm lấy mình

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn vẫn luôn hy vọng người ấy sẽ quay về với mình. Bạn đang cảm thấy nhớ người yêu cũ vì trong thời gian quen nhau bạn rất yêu họ. Nhưng sâu bên trong bạn biết rằng sẽ không thể hàn gắn lại mối quan hệ này. Vì vậy mà bạn giấu những đau buồn và tổn thương trong lòng mãi.

Bạn cảm thấy thiếu thốn tình cảm và mong muốn được người khác ôm. Giấc mơ này còn là một lời khuyên bạn nên quên họ đi và bắt đầu một mối quan hệ mới. Không nên sống mãi trong quá khứ như vậy. Ngoài ra giấc mơ này còn muốn nói với bạn rằng hãy tìm kiếm một tình yêu mới. Bắt đầu những chuỗi ngày đẹp đẽ hơn thay vì cứ sống mãi trong quá khứ.

Mơ thấy người yêu cũ ôm lấy mình là bạn còn tiếc nuối quá khứ
Mơ thấy người yêu cũ ôm lấy mình là bạn còn tiếc nuối quá khứ

Mơ thấy người yêu cũ gọi điện thoại cho bạn

Có phải bạn đang rất thắc mắc rằng tại sao người ấy vẫn cứ xuất hiện trong giấc mơ mình mãi. Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị áp lực và mong muốn có được sự chia sẻ. Những kỷ niệm sâu đậm ở mối tình cũ kết hợp với những áp lực của bạn hiện tại đã khiến bạn thấy giấc mơ này. 

Lặp lại giấc mơ gặp người yêu cũ rất nhiều lần

Bạn không chỉ mơ thấy người đó một vài lần mà là rất nhiều lần. Điều này có nghĩa rằng trong tim bạn vẫn còn có người yêu cũ. Sẽ rất khó để có thể quên đi mối tình chúng ta đã từng trải qua. Do đó nếu không thể hàn gắn lại thì bạn hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân cũng như chữa lành những vết thương trong lòng mình.

Nằm mơ thấy người yêu cũ nhắn tin cho mình 

Giấc mơ này có ý nghĩa rằng bạn và người ấy vẫn còn lưu luyến nhau. Hoặc cũng có thể là trái tim bạn vẫn chưa thể loại bỏ người yêu cũ ra được. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ sự tập trung trong công việc lẫn tìm kiếm các mối quan hệ khác. Dù có thế nào đi chăng nữa thì hãy để quá khứ lại một bên và tiếp tục sống với hiện tại.

Chiêm bao thấy người cũ yêu người mới

Theo giải mã của những chuyên gia về giấc mơ thì đây có thể phản ánh được khoảng cách của bạn với người yêu cũ là rất xa. Qua đó cũng cho thấy rằng bạn đã thực sự quên được họ và sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới. 

Mơ thấy người cũ yêu người mới là điểm gì?
Mơ thấy người cũ yêu người mới là điểm gì?

Cuộc đời là như vậy ai cũng sẽ trải qua những lần hợp tan. Nếu nằm mơ thấy người yêu cũ thì hãy coi đó là một giấc mơ bình thường không có gì phải hoang mang và lo lắng cả. Mong rằng bài viết trên đây của VN789AG sẽ phần nào giúp bạn hiểu được ý nghĩa của giấc mơ này và có được cho mình con số bạc nhớ lô đề may mắn nhé.

Tổng hợp: https://vn789ag.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *